Danh mục sản phẩm

0936485495

paudt09@gmail.com

FOLOW US:

Youtube&w=31&h=31&zc=2&q=80 Safegauge&w=31&h=31&zc=2&q=80 Twitter&w=31&h=31&zc=2&q=80 Google&w=31&h=31&zc=2&q=80

Giới Thiệu

Valves and Fittings

Nhà nhập khẩu và phân phối các lọai ống thép đúc, ống thép hàn, ống thép mạ kẽm và các thiết bị vật tư phụ kiện: Van, vòi, mặt bích, co, tê…. chuyên dùng cho hệ thống cấp thoát nước, hệ thống đóng tàu, hệ thống điện lạnh, lò hơi, công nghệ thực phẩm, hóa dầu và phòng cháy chữa cháy (PCCC).

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đáp ứng cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu của thị trường. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn với lượng hàng hóa đa dạng, giá cả cạnh tranh, thanh toán linh hoạt, phục vụ tận tình.

Là nhà quản lý thương hiệu và marketing chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam, Chúng tôi hiện đang phát triển và phân phối nhiều thương hiệu hiện đang rất nổi tiếng trên thị trường thông qua những sản phẩm ỐNG, VAN CÔNG NGHIỆP và PHỤ KIỆN của nhiều nước sản xuất như: Mỹ – Ý – Thổ Nhĩ Kỳ – Nhật – Trung Quốc – Việt Nam với các nhãn hiệu như: Valvotubi (Các loại Van, Khớp nối mềm và Van điều khiển), Itap (Các loại van), Minh Hòa (Các loại Van, Phụ kiện), FKK (Phụ kiện Ống hàn), SON (Phụ kiện ren), MECH (Phụ kiện ren), SeAH (Các loại Ống thép), Tiền Phong (Các loại Ống nhựa), …

Với phương châm: “Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý – Giao Hàng Nhanh Chóng”, cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kinh doanh tư vấn kỹ thuật năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình cũng như kinh nghiệm phát triển thành công một số thương hiệu khác trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng hiện tại và tương lai./.

Trân trọng kính chào !